Điểm chuẩn 10 trường thuộc ĐH Thái Nguyên: Ngành Sư phạm cao nhất 28,15

以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Cập nhật đến sáng 16/9, 10 đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên đã có điểm chuẩn đại học, cao đẳng chính quy năm 2022.

Theo đó, Trường ĐH Sư phạm là trường thành viên có mức điểm chuẩn cao nhất so với các đơn vị còn lại của Đại học Thái Nguyên. Cụ thể, ngành Sư phạm Lịch sử với 27,5 điểm là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất theo điểm thi tốt nghiệp THPT.

Ngành có điểm đầu vào cao nhất theo kết quả học tập THPT là ngành Sư phạm Toán học, với 28,15 điểm.

Trường ĐH Y Dược

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên từ 19 - 26,75 điểm. Ngành Răng - Hàm - Mặt có điểm trúng tuyển cao nhất..

Với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT, ngành Răng - Hàm - Mặt lấy 26,75 điểm. Điểm chuẩn cao thứ hai là ngành Y khoa với 25,75 điểm. Ngành Hộ sinh và Điều dưỡng có điểm đầu vào thấp nhất, 19 điểm.

Với phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT, ngành Răng - Hàm - Mặt cũng lấy điểm chuẩn cao nhất, với 28 điểm. Tiếp đến là ngành Y khoa với 26,5 điểm.

Điểm trúng tuyển đối với các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy của Trường ĐH Y Dược - ĐH Thái Nguyên năm 2022 như sau:

Trường ĐH Sư phạm

Trường Đại học Sư phạm là trường thành viên có mức điểm chuẩn cao nhất so với các đơn vị còn lại của Đại học Thái Nguyên. Cụ thể, ngành Sư phạm Lịch sử với 27,5 điểm là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất theo điểm thi tốt nghiệp THPT. Ngành có điểm đầu vào cao nhất theo kết quả học tập THPT là ngành Sư phạm Toán học, với 28,15 điểm.

Điểm trúng tuyển đối với các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy của Trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên năm 2022, diện xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT như sau:

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp 3 ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa lấy 20 điểm; ngành thấp nhất là Công nghệ chế tạo máy, Kinh tế công nghiệp, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật vật liệu, Kỹ thuật môi trường và kiến trúc lấy 15 điểm.

Điểm trúng tuyển Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp - ĐH Thái Nguyên hệ đại học chính quy theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 như sau:

Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Ngành có điểm chuẩn cao nhất vào Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT là các ngành Kế toán tổng hợp chất lượng cao, Quản trị kinh doanh chất lượng cao, Tài chính chất lượng cao, Quản trị du lịch và khách sạn chất lượng cao, với 18 điểm.

Điểm trúng tuyển đối với các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy của Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh - ĐH Thái Nguyên năm 2022 như sau:

Trường ĐH Nông Lâm

Trường ĐH Nông Lâm công bố điểm chuẩn 2022 cho 23 ngành đào tạo từ 15 đến 20 điểm. Điểm chuẩn dựa trên 3 phương thức xét tuyển: theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022, xét học bạ và theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội.

Với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT, những ngành có điểm chuẩn cao nhất (20 điểm) là: Công nghệ kỹ thuật môi trường, Nông nghiệp công nghệ cao, Lâm sinh và Quản lý tài nguyên rừng. Có 10/23 ngành lấy điểm chuẩn thấp nhất với 15 điểm.

Điểm trúng tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT và theo kết quả học tập THPT tính theo thang điểm 30 (đối với thí sinh khu vực 3, không ưu tiên).

Điểm trúng tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tính theo thang điểm 150 (đối với thí sinh khu vực 3, không ưu tiên).

Điểm trúng tuyển Trường ĐH Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên hệ đại học chính quy năm 2022 như sau:

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trường ĐH Khoa học

Trường ĐH Khoa học công bố điểm chuẩn 2022 cho 23 ngành đào tạo từ 15 đến 19 điểm. Điểm chuẩn dựa trên 3 phương thức xét tuyển: theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022, xét học bạ và theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội.

Với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Trường ĐH Khoa học lấy điểm chuẩn cao nhất 19 điểm với ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y - sinh. Tiếp theo là các ngành Dịch vụ pháp luật, Quản trị khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, Hàn Quốc học, Trung Quốc học 16,5 điểm. 16 ngành còn lại chỉ lấy 15 điểm.

Điểm trúng tuyển Trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên hệ đại học chính quy năm 2022 như sau:

Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông

Trường ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông công bố mức điểm chuẩn bằng phương thức xét tuyển kết quả thi THPT năm 2022 từ 16 - 19 điểm theo từng ngành.

Điểm trúng tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT và theo kết quả học tập THPT tính theo thang điểm 30 (đối với thí sinh khu vực 3, không ưu tiên).

Xét tuyển theo kết quả học tập THPT:

Trường hợp 1 (TH1): Xét tuyển theo tổ hợp lớp 12.

Trường hợp 2 (TH2): Xét tuyển theo điểm trung bình của 3 học kỳ (HK 1,2 lớp 11, HK 1 lớp 12)

Trường hợp 3 (TH3): Xét tuyển theo điểm trung bình các môn học cả năm lớp 12.

Điểm trúng tuyển Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông - ĐH Thái Nguyên hệ đại học chính quy năm 2022 như sau:

Trường Ngoại ngữ

Với phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Trường Ngoại ngữ có mức điểm chuẩn từ 16 - 24,4 điểm các ngành.

Trong đó ngành Sư phạm tiếng Trung Quốc lấy cao nhất với 24,4 điểm, tiếp đến là ngành Sư phạm Tiếng Anh 23,7 điểm, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc 22,3 điểm, ngành Ngôn ngữ Anh 21 điểm và ngành Ngôn ngữ Pháp 16 điểm.

Điểm trúng tuyển Trường Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên hệ đại học chính quy năm 2022 như sau:

Khoa Quốc tế

Dựa theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Khoa Quốc tế có điểm đầu vào là 15 điểm cho cả 4 ngành đào tạo của khoa.

Điểm trúng tuyển Khoa Quốc tế - ĐH Thái Nguyên hệ đại học chính quy năm 2022 như sau:

Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Ngành Giáo dục Tiểu học của Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có mức điểm trúng tuyển theo phương thức thi tốt nghiệp THPT cao nhất, với 22,2 điểm.

Các ngành có điểm đầu vào thấp nhất là: Chăn nuôi (Chuyên ngành chăn nuôi Thú - y), Khoa học cây trồng (Chuyên ngành Trồng trọt), Quản lý tài nguyên và môi trường, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 14,5 điểm.

Điểm trúng tuyển đối với các ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng chính quy năm 2022 (đợt 1) của Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai như sau:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。