新2注册(www.hg108.vip):Người dân Đà Nẵng thu dọn hàng quán, hối hả xếp dù trên bãi biển chạy bão

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

Người dân Đà Nẵng thu dọn hàng quán, hối hả xếp dù trên bãi biển chạy bão

Thứ Hai, ngày 26/09/2022 12:10 PM (GMT+7) Chia sẻ

Từ sáng sớm nay (26/9), người dân Đà Nẵng đổ ra bãi biển thu dọn hàng quán, vật dụng trước khi bão Noru đổ bộ.

Sự kiện: Bão số 4 Noru

Dọc bãi biển quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, có hàng loạt hàng quán kinh doanh trên bãi biển.

Ông Nguyễn Văn Sinh (Bãi dịch vụ kinh doanh số 3) cho hay, nhà ông có hơn 50 cây dù cùng hàng chục chiếc ghế phục vụ khách tắm biển. Nghe tin bão vào, sáng sớm nay ông cùng người nhà xuống thu dọn.

"Lần này nghe bão mạnh nên tôi run lắm. Dọn sớm chừng nào hay chừng ấy”, ông Sinh lo lắng.

Ông Trần Quốc Anh cũng có hơn 60 chiếc dù. Tới gần trưa, ông vẫn chưa thu dọn xong.

Những chiếc dù được bà con hạ xuống, cột gọn. Mỗi bãi dịch vụ có khoảng chục hộ kinh doanh. Đa phần đều đặt ghế gỗ, dù bạt để buôn bán thuận tiện.

Sau đó vác lên bờ để chuyển về nhà.

Các hộ kinh doanh cho hay mỗi chiếc dù có giá khoảng 6 triệu đồng. Mỗi hộ đầu tư hết vài trăm triệu cho dù, ghế để buôn bán trên bãi biển. Vì vậy khi nghe tin bão họ rất lo tài sản sẽ bị đánh quật tan tành.

,

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Hàng trăm chiếc dù được tập kết trên vỉa hè. Nhiều chiếc to, nặng phải hai người ôm.

Các hộ thuê xe tải chở về nhà cất giữ. Hết bão lại chuyển ra biển để tiếp tục kinh doanh.

Người dân kiểm tra các tủ đồ trên bãi biển để dọn dẹp trước khi bão vào.

Những vật dụng có giá trị được mang vào quầy sắp xếp, chèn chắn cẩn thận. Hiện tại, Đà Nẵng đã triển khai các biện pháp sẵn sàng ứng phó khi bão đổ bộ, đảm bảo an toàn cho người dân. Thành phố đã cho tạm dừng các cuộc họp chưa thật sự cần thiết vào thời điểm này để tập trung lực lượng đối phó với bão.

Nhân viên một khách sạn ven biển chằng chống những cây nhỏ trước khi bão vào. Đà Nẵng cũng chỉ đạo các đơn vị, địa phương tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão để sẵn sàng triển khai ngay phương án sơ tán người dân; tổ chức phòng, chống cho các công trình xây dựng bảo đảm an toàn; lên phương án chuẩn bị lương thực, nước uống, nhiên liệu, các nhu yếu phẩm.

Nguồn: https://tienphong.vn/nguoi-dan-da-nang-thu-don-hang-quan-hoi-ha-xep-du-tren-bien-chay-bao-post14...Nguồn: https://tienphong.vn/nguoi-dan-da-nang-thu-don-hang-quan-hoi-ha-xep-du-tren-bien-chay-bao-post1472652.tpo

Miền Trung “trời quang mây tạnh” trước bão, Thủ tướng chỉ đạo tuyệt đối không chủ quan

Lãnh đạo các tỉnh miền Trung báo cáo hiện “trời quang mây tạnh” trước bão, tuy nhiên Thủ tướng chỉ đạo tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

Bấm xem >>

,

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。