telegram怎么搜索群聊(www.tel8.vip):NASA hoãn phóng nhiệm vụ Mặt Trăng Artemis 1 do bão

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bộ đôi tên lửa SLS và tàu vũ trụ Orion của nhiệm vụ Mặt Trăng Artemis 1. Ảnh: NASA

Áp thấp nhiệt đới số 9 mạnh lên thành bão nhiệt đới Ian ở vùng biển Caribbean, Đại Tây Dương hôm 23/9 và dự kiến tiếp tục mạnh thêm. Ian đang di chuyển về phía bắc và hầu hết các mô hình dự đoán cơn bão này sẽ đổ bộ vào Florida khoảng giữa tuần tới, theo Trung tâm Bão Quốc gia Mỹ (NHC).

Bộ đôi tàu vũ trụ Orion và siêu tên lửa Hệ thống phóng không gian (SLS) của nhiệm vụ Artemis 1 đang đứng trên bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy, Florida. Nếu không muốn bộ đôi trị giá hàng tỷ đô la này đứng ngoài trời trong gió bão, NASA có thể sẽ đưa chúng trở lại Tòa nhà Lắp ráp Phương tiện (VAB) của Trung tâm Vũ trụ Kennedy.

"Trong cuộc họp vào sáng thứ Bảy (24/9), các nhóm đã quyết định dừng chuẩn bị cho vụ phóng vào thứ Ba (27/9) để cân nhắc việc đưa tên lửa SLS và tàu vũ trụ Orion trở lại VAB", các chuyên gia NASA cho biết trong một bản cập nhật hôm 24/9. Các kỹ sư sẽ thu thập và phân tích thêm dữ liệu, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng về việc này trong ngày 25/9.

,

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nếu NASA quyết định giữ Artemis 1 trên bệ phóng, nhiệm vụ vẫn có thể triển khai vào ngày phóng dự phòng là 2/10. Tuy nhiên, nếu tên lửa và tàu vũ trụ phải trở lại VAB, gần như chắc chắn nhiệm vụ sẽ không thể phóng vào hôm đó.

Artemis 1 là nhiệm vụ đầu tiên trong chương trình Artemis của NASA - chương trình nhằm thiết lập sự hiện diện thường xuyên của con người trên và xung quanh Mặt Trăng cuối những năm 2020. Trong nhiệm vụ Artemis 1, tàu Orion không chở người sẽ bay tới quỹ đạo Mặt Trăng rồi trở về Trái Đất. Nếu mọi việc thuận lợi, nhiệm vụ tiếp theo - Artemis 2 - sẽ đưa phi hành đoàn bay quanh Mặt Trăng vào năm 2024. Sau đó, Artemis 3 sẽ đưa phi hành gia đáp xuống gần cực nam Mặt Trăng vào năm 2025 hoặc 2026.

Bộ đôi tên lửa và tàu vũ trụ của Artemis 1 đã có mặt tại bệ phóng 39B của Trung tâm Vũ trụ Kennedy từ giữa tháng 8. Ban đầu, NASA dự định phóng vào ngày 29/8 và ngày 4/9 nhưng cả hai lần đều gặp trục trặc kỹ thuật.

Thu Thảo (Theo Space)

  • Tên lửa Mặt Trăng của NASA vượt qua thử nghiệm nhiên liệu
  • NASA muốn có thêm tàu chở người tới Mặt Trăng
,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。