皇冠博彩app:Chủ tịch Phan Văn Mãi: 'Phải có giải pháp, không thể cứ điều chỉnh giá xăng lại gây sốc thị trường'

足球博彩appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Đại biểu Phan Văn Mãi - chủ tịch UBND TP.HCM - và đại biểu Nguyễn Trần Phượng Trân - chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM - tiếp xúc cử tri quận 4, 7, huyện Nhà Bè - Ảnh: THẢO LÊ

Chiều 12-10, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM đơn vị số 9 gồm ông Phan Văn Mãi - chủ tịch UBND TP.HCM và bà Nguyễn Trần Phượng Trân - chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM - tiếp xúc cử tri quận 4, 7 và huyện Nhà Bè.

Tại hội nghị, cử tri Bùi Minh Tuấn (quận 4) cho rằng giá xăng dầu lên xuống thất thường thời gian qua làm các mặt hàng thiết yếu cũng tăng theo nhưng khi xăng xuống thì hàng hóa cũng không giảm giá. Bên cạnh đó, có một số cửa hàng lợi dụng tình hình, có biểu hiện găm hàng hoặc bán ra cho khách hàng với số lượng ít gây tình trạng bất ổn.

Cũng về vấn đề này, cử tri Phan Ngọc Hương (quận 7) bày tỏ lo lắng trước tình trạng khan hiếm xăng dầu. Bà cho rằng nhu cầu xăng dầu của người dân và doanh nghiệp của TP rất cao, các cơ quan chức năng phải có chính sách ổn định, không để thị trường xăng dầu cứ biến động liên tục như thời gian qua. Bà Hương đề nghị kiên quyết xử lý với những trường hợp có dấu hiệu làm sai quy định trong kinh doanh xăng dầu.

Trả lời ý kiến cử tri về vấn đề này, đại diện Sở Công Thương TP.HCM cho biết ngay sau diễn biến xăng dầu ở TP, Sở Công Thương đã tích cực phối hợp với Cục Quản lý thị trường TP giám sát chặt chẽ việc kinh doanh xăng dầu tại các cửa hàng bán lẻ và các doanh nghiệp cung cấp xăng dầu.

Sau khi UBND TP chỉ đạo, Sở Giao thông vận tải TP cũng phối hợp với các đơn vị giải quyết cho các xe vận chuyển xăng dầu lưu thông trong giờ cao điểm để kịp thời cung ứng, các bộ ngành liên quan cũng điều chỉnh một số chính sách. Nhờ đó đến nay việc cung ứng xăng dầu đã cơ bản ổn định, người dân không còn xếp hàng nhiều để mua xăng như những ngày trước.

"Sắp tới, Sở Công Thương cũng sẽ phối hợp với Cục Quản lý thị trường tiếp tục giám sát và tham mưu UBND TP theo dõi tình hình cung ứng xăng dầu", đại diện Sở Công Thương nói.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trả lời ý kiến cử tri - Ảnh: THẢO LÊ

Còn theo ông Phan Văn Mãi, khi xảy ra tình trạng bất ổn trong thị trường cung ứng xăng dầu, TP.HCM đã nghiêm túc tổ chức các cuộc kiểm tra việc găm hàng và kịp thời xử lý sai phạm. Bên cạnh đó, điều chỉnh giờ lưu thông của xe vận chuyển xăng dầu để tăng nguồn cung.

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết đã trực tiếp gặp bộ trưởng Bộ Tài chính và bộ trưởng Bộ Công Thương để báo cáo và đề xuất điều chỉnh cơ chế giá hợp lý giữa nhà nhập khẩu đến cửa hàng bán lẻ.

"Hôm qua đã có điều chỉnh giá, tình hình có dịu đi. Nhưng chúng tôi cũng tiếp tục đề xuất phải có giải pháp, không để mỗi lần điều chỉnh giá xăng dầu lại tạo ra những cú sốc thị trường", ông Mãi nói và cho biết TP đang tiếp tục theo dõi thị trường xăng dầu để tiếp tục đề xuất, kiến nghị.

"Hôm nào trời mưa từ sáng tới chiều là tôi lo lắm'

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Nhà Bè tiếp tục phản ảnh tình trạng ngập gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Cử tri cho rằng cần phải đẩy nhanh dự án chống ngập.

Về vấn đề này, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết chống ngập là vấn đề rất quan trọng của TP và các cấp ngành đã có nhiều nỗ lực thời gian qua.

"Báo cáo cử tri, ngày hôm nào mà trời mưa từ sáng tới chiều là tôi lo lắm, nhất là mưa nhằm thời điểm triều cường. Các phương tiện thông tin đại chúng có đưa rất nhiều nơi bà con sống ở nơi nước ngập, ô nhiễm môi trường, đi lại khó khăn, hư hỏng máy móc... Điều này chúng tôi đều rất lo lắng", ông Mãi nói.

Về tiến độ dự án chống ngập, đại diện Sở Xây dựng TP cho biết đơn vị này đã tham mưu cho UBND TP chương trình chống ngập chung của toàn TP giai đoạn 2021 - 2025. Sở Xây dựng cũng đang tập trung xóa 18 điểm ngập trên địa bàn TP và đang kiến nghị UBND TP bố trí nguồn vốn thực hiện.

"Tới đây, sở cũng sẽ tham mưu UBND TP khởi công lại dự án, gọi là dự án Trung Nam", đại diện Sở Xây dựng nói.

Ổn định thị trường xăng dầu: Cần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

TTO - Hôm nay 12-10, Bộ Công Thương sẽ chủ trì cuộc họp với các thương nhân sản xuất và thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu để tháo gỡ khó khăn cho hoạt động kinh doanh xăng dầu.

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。