Usdt第三方支付接口(www.trc20.vip):Sakamoto Days Chương 99 Ngày phát hành: Shishiba đấu với Yotsumura tiếp tục!

皇冠体育官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

Ngày phát hành Chương 99 của Sakamoto Days không bị trì hoãn, có nghĩa là tác giả Yuto Suzuki đang làm việc chăm chỉ và tôi khó có thể nhớ lại bất kỳ khoảng nghỉ nào mà tác giả đã thực hiện. Nếu điều này tiếp tục, chúng tôi sẽ đạt mốc 100 chương trong bộ truyện vào cuối năm nay, ngay cả khi tác giả quyết định nghỉ ngơi xứng đáng. Sakamoto Days là một trong những sê-ri shounen jump yêu thích của tôi, và tôi mong chờ các chương mới được phát hành hàng tuần. Nghệ thuật và phong cách được tác giả sử dụng thực sự tốt, và các phân cảnh hành động thể hiện trong nét vẽ của tác giả thật đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, từ những chương gần đây của bộ truyện, tôi lại có một phàn nàn về nó, tác giả của Sakamoto Days cũng đã bỏ một cuộc chiến và chuyển sang một phần tiếp theo. Nếu bạn có thể nhớ lại những sự kiện đã xảy ra ở trường JCC, thì vẫn còn một cuộc chiến giữa Sakamoto và Kanaguri cần được kết thúc.

Trong khi chúng ta thấy Shin, Natsuki, Amane và ông của anh ấy đánh bại thành công Club Jam, Sakamoto đang cầm chân Kanaguri và đã bị thu nhỏ lại sau một thời gian dài. Anh ấy cần một lời giải thích, hoặc nó có thể là một trò đùa khác. Tuy nhiên, sự kiện hiện tại của sê-ri Ngày Sakamoto là một điều thú vị và chương sắp tới có thể hoàn toàn tập trung vào Shishiba vs Yotsumura nếu tác giả không quyết định chuyển hướng câu chuyện một lần nữa. Vì vậy, hãy nói chi tiết về chương sắp tới của bộ truyện.

Cho rằng không có phần tiết lộ nào bị rò rỉ khi viết bài này, chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong Sakamoto Days Chương 99. Tuy nhiên, chúng tôi có các chi tiết khác về Sakamoto Days Chương 99 có thể hữu ích cho bạn khi bạn chờ đợi chương sẽ được phát hành.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về ngày phát hành của Chương 99 của Sakamoto Days và nơi bạn có thể đọc chương này sau khi nó được phát hành. Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết đó.

Tiêu đề của Sakamoto Days 98 “Tora Tora” liên quan đến một trò chơi (và bài hát) của Nhật Bản giống như “oẳn tù tì” do maiko chơi với khách hàng của họ và nó được dịch theo nghĩa bóng trực tiếp thành trận chiến giữa Osaragi và maiko cô ấy đang chiến đấu chống lại. (chủ đề ngắn) pic.twitter.com/Sk2IbpxFG2

– Rei° ️ (@reioftheikeda) Ngày 4 tháng 12 năm 2022

Sakamoto Days Chương 99 Bản quét thô và tiết lộ nội dung

Sakamoto Days Chương 98 bắt đầu với Osaragi và Geisha (bạn đồng hành của Yotsumura) đánh nhau trên một chiếc xe kéo di động. Chương này chủ yếu thể hiện cuộc chiến giữa hai người, trong đó Osaragi đang cố gắng không làm phiền người đi đường khi họ chiến đấu.

Trong khi đó, Yotsumura và Shishiba không làm gì khác hơn là nói chuyện khi người trước nói rằng JAA chắc hẳn đã hết nhân viên vì họ đang thuê những người như Osaragi. Shishiba trong ngữ cảnh, trả lời rằng những người cổ hủ, chẳng hạn như Yotsumura, không còn cần thiết trong ngành sát thủ nữa, và những cô gái như Osaragi, lớn lên trong một trang trại với cưa tròn, là tương lai.

,

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Phần còn lại của các chương thể hiện cuộc chiến giữa Osaragi và Geisha, cuối cùng nó dẫn đến một căn hộ nơi các Geisha khác đang biểu diễn trong khi họ chiến đấu. Osaragi đang bị Geisha giữ chặt bằng một cánh cửa trên người, và Geisha bắt đầu dùng ô của cô ấy đâm.

Cho thấy sức mạnh không thể tin được của mình, Osaragi ném cô ấy qua phòng. Geisha nghĩ rằng tốt nhất là nên rút lui ngay bây giờ và bắt đầu chạy. Tuy nhiên, Osaragi đã bắt được cô ấy và giết cô ấy dưới một chiếc mũ trùm đầu trong khi dân thường đi ngang qua. Sakamoto Days Chương 99 có thể sẽ tiếp tục với Shishiba và Yotsumura tham gia vào cuộc chiến của họ, và cuộc chiến này có thể kéo dài đến chương 100.

Osaragi!

Như đã đề cập trước đó, bản quét thô và tiết lộ nội dung cho Chương 99 của Sakamoto Days vẫn chưa được công bố. Chúng chỉ được phát hành vài giờ trước khi chương chính thức được phát hành. Trong trường hợp tiết lộ nội dung và quét thô sớm, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết mới.

Sakamoto Days Chương 99 Ngày phát hành

Sakamoto Days Chương 99 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 12, 2o22, và xuất hiện trong số thứ 54 của tạp chí shounen jump hàng tuần với các tiêu đề như One Piece, My Hero Academia, và những tạp chí khác.

Đọc Sakamoto Days Chương 99 trực tuyến

Giống như mọi bộ truyện shounen jump khác, các chương mới của Sakamoto Days có sẵn để đọc miễn phí trên các nền tảng trực tuyến như Viz Media và Manga Plus. Các trang web nói trên sẽ cho phép bạn đọc miễn phí ba phần đầu tiên và ba phần mới nhất của Những ngày Sakamoto và các sê-ri shounen jump khác.

Cũng đọc: 10 Anime & Manga Boxing hay nhất mà bạn nên thích

,

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。