Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):Nam bệnh nhân nghèo bị u tim nặng, nhiễm Covid-19 phải bán trâu chữa bệnh

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bán cả gia tài không đủ tiền chữa bệnh

Một tuần sau ca phẫu thuật tim, sức khỏe của bệnh nhân Rauv Thoem (35 tuổi, ngụ tỉnh Kampot, Campuchia) đang hồi phục khả quan. Không chỉ vượt qua Covid-19 mà căn bệnh tim với khối u nhầy nhĩ trái đeo đẳng bệnh nhân nhiều năm nay cuối cùng đã được các bác sĩ Cần Thơ phẫu thuật thành công.

Không biết tiếng Việt nhưng qua người phiên dịch là hàng xóm bên Kampot, anh Rauv Thoem không khỏi xúc động khi được các bác sĩ Việt Nam trị khỏi bệnh, dù hoàn cảnh của anh khó khăn không lo nổi tiền điều trị.

Sức khỏe của bệnh nhân Rauv Thoem đang hồi phục dần nhưng khoản chi phí phẫu thuật còn nợ khá nhiều đang là nỗi lo của gia đình anh

ĐÌNH TUYỂN

Ông Danh Thom, người phiên dịch cho anh Rauv Thoem, cho biết Rauv Thoem bị bệnh nặng hơn 2 năm nay nhưng nghèo quá, cứ đi khám rồi lại xin về bốc thuốc nam uống. Bệnh không khỏi mà ngày càng nặng thêm, làm việc nặng không được. “Lúc nó còn khỏe thì đi làm hồ, còn vợ nó nuôi 2 con nhỏ, khó khăn dữ lắm. Gần đây mệt quá, chịu không nổi mới qua Kiên Lương rồi lên TP.Rạch Giá (Kiên Giang) khám bệnh, tôi đi theo để dịch giúp. Không ngờ phải chuyển lên đây luôn”, ông Thom nói và kể thêm: “Hôm đi, vợ chồng nó có 2 con trâu bán hết rồi vậy mà cũng không đủ tiền chữa bệnh nữa. May là bác sĩ bệnh viện rất tốt, bảo cứ mổ cho nó trước rồi tìm đường hỗ trợ sau”.

Bệnh nguy kịch lại bị Covid-19

Chiều 12.12, BS.CK2 Lâm Việt Triều, Trưởng khoa Phẫu thuật tim, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Trung ương Cần Thơ, cho biết sức khỏe bệnh nhân Rauv Thoem đang cải thiện dần, phổi thông khí rõ, các chỉ số xét nghiệm ổn định.

Trước đó, lúc nhập viện, kết quả test nhanh ghi nhận bệnh nhân mắc Covid-19, cùng với đó là tình trạng viêm phổi hai bên. Đặc biệt là phải theo dõi sát u nhầy nhĩ trái đang dọa vỡ dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Hình ảnh siêu âm cho thấy khối u nhầy nhĩ trái của bệnh nhân Rauv Thoem có kích thước lớn dọa vỡ, dọa lấp van 2 lá

,

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

ĐÌNH TUYỂN

Ngay sau đó, bệnh nhân được chuyển đến Trung tâm hồi sức tích cực quốc gia điều trị Covid-19 tại BVĐK Trung ương Cần Thơ điều trị. Đến ngày 4.12, khi có kết quả âm tính với Covid-19, bệnh nhân được chuyển về khoa Phẫu thuật tim điều trị và phẫu thuật tim. Lúc này, kết quả chẩn đoán của bệnh nhân là bị khối u nhầy nhĩ trái kích thước lớn dọa vỡ, dọa lấp van 2 lá gây hẹp van 2 lá, hở van 3 lá nặng, tăng áp động mạch phổi nặng, suy tim độ 3, nhồi máu não cũ và biến chứng hậu Covid-19.

Nói thêm về ca phẫu thuật này, BS.CK2 Lâm Việt Triều cho biết: “Khi bệnh nhân nhập viện, triệu chứng của bệnh nhân chồng luôn cả 2 bệnh cảnh vừa là bệnh cảnh về u nhầy nhĩ trái gây ra, vừa là bệnh cảnh của hô hấp do Covid-19. Dù bệnh nhân đã được điều trị âm tính với Covid-19 nhưng tiên lượng hậu phẫu nặng nề hơn và nguy cơ tử vong sẽ cao hơn. Đồng thời phải theo dõi hậu phẫu sát sao hơn”.

Ê kíp phẫu thuật cho bệnh nhân Rauv Thoem

ĐÌNH TUYỂN

Đặc biệt, nhận thấy hoàn cảnh bệnh nhân rất khó khăn, lãnh đạo BVĐK Trung ương Cần Thơ đã quyết định ưu tiên thực hiện phẫu thuật cấp cứu trước, các khoản chi phí tính sau. Ngay trong đêm, bệnh nhân được lên bàn mổ. Sau hơn 3 giờ chạy đua với thời gian, ê kíp phẫu thuật tim đã lấy trọn u nhầy nhĩ trái kèm tái tạo vách liên nhĩ bằng màng ngoài tim; sửa van 3 lá bằng vòng và hồi sức nội khoa tích cực sau mổ.

Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ đang vận động nhà hảo tâm hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo người Campuchia này

ĐÌNH TUYỂN

Giờ đây, sau ca mổ tim cũng như điều trị hậu Covid-19, sức khỏe bệnh nhân Rauv Thoem đang hồi phục dần. Tuy nhiên, khoản chi phí điều trị lên tới hàng trăm triệu đồng thực sự là gánh nặng quá lớn với gia đình bệnh nhân. Để hỗ trợ bệnh nhân người Campuchia này, ngoài việc trích một phần quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo, lãnh đạo BVĐK Trung ương Cần Thơ đã yêu cầu Phòng công tác xã hội tiến hành vận động nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí điều trị cho bệnh nhân.

,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。