U8HX:Những điểm đáng chú ý của Apple trong năm 2022

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Từ việc phát hành các sản phẩm chính và tính năng mới giúp thúc đẩy nhu cầu của người dùng trong thời kỳ suy thoái, Apple còn phải đối diện nhiều khó khăn liên quan đến các vụ kiện tụng trong năm.

Apple đã có một năm 2022 gặp nhiều thách thức

chụp màn hình

Chi 14,8 triệu USD để dàn xếp iCloud

Một vụ kiện tập thể vào năm 2019 đã diễn ra, trong đó các nguyên đơn cáo buộc Apple quảng cáo sai sự thật và vi phạm lòng tin của người dùng khi thuê dịch vụ lưu trữ bên thứ ba rẻ hơn để lưu trữ dữ liệu iCloud mà không thông báo cho họ. Mặc dù Apple tuyên bố rằng họ không vi phạm lời hứa với người tiêu dùng, nhưng công ty đã đồng ý dàn xếp 14,8 triệu USD vào tháng 3.2022.

Apple hiện liệt kê các máy chủ bên thứ ba trong thỏa thuận pháp lý iCloud, và những cá nhân đã đăng ký iCloud trả phí đang hoạt động từ ngày 16.9.2015 đến 31.1.2016 có thể nhận khoản thanh toán theo mức dung lượng mà họ đã chọn.

Trả 50 triệu USD cho bàn phím MacBook bị lỗi

Apple đã giải quyết một vụ kiện tập thể vào tháng 7.2022 liên quan đến bàn phím kiểu cánh bướm bị lỗi có trên MacBook, MacBook Air và MacBook Pro như dính phím, không phản hồi, kẹt các mảnh vỡ hoặc khiến các ký tự lặp lại bất ngờ.

Mặc dù phủ nhận các cáo buộc nhưng Apple đã chấp nhận giải quyết vụ việc, nơi người dùng có thể đủ điều kiện nhận một phần trong khoản bồi thường trị giá 50 triệu USD từ Apple.

Ra mắt Apple Watch Ultra

Apple đã giới thiệu Watch Ultra vào tháng 9.2022 với hiệu suất và chất lượng được tăng cường so với các mẫu trước đây. Sản phẩm được ví như là một chiếc máy tính trên cổ tay người dùng, cung cấp nhiều chức năng thú vị và các tính năng an toàn phù hợp với thợ lặn, người đi bộ đường dài và vận động viên ngay cả trong những cuộc phiêu lưu khắc nghiệt và mệt mỏi nhất.

EU buộc loại bỏ cổng Lightning

Theo yêu cầu của Liên minh châu Âu (EU), Apple sẽ phải loại bỏ các đầu nối Lightning dành riêng cho iPhone vào mùa thu năm 2024 nếu muốn tiếp tục bán sản phẩm ở EU. Điều này dường như đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên iPhone có cổng USB-C, có lẽ bắt đầu từ iPhone 15 ra mắt vào năm sau.

,

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

, \n

iPhone đã gắn bó với cổng Lightning kể từ năm 2012

chụp màn hình

EU ước tính khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 250 triệu EUR bằng cách chuyển sang một đầu nối chung cho điện thoại di động, máy tính bảng và máy ảnh. Apple đã nhiều lần bày tỏ lo ngại về rác thải điện tử chắc chắn sẽ xảy ra khi người tiêu dùng từ bỏ hàng tỉ cáp Lightning mà họ đã có.

Tăng phí dịch vụ

Vào tháng 11, các dịch vụ đăng ký của Apple đã tăng giá lên đến 40% cho Apple TV+ (4,99 USD/tháng) do chi phí cấp phép tăng. Nó cũng giúp tăng thu nhập cho các nghệ sĩ khi họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trên mỗi luồng phát. Công ty cũng cho rằng trải nghiệm nghe với Apple Music cũng được nâng lên với các tính năng như Spatial Audio hay âm thanh lossless.

Quá trình sản xuất iPhone 14 Pro bị đình trệ

Dịch Covid-19 bùng phát ở Trịnh Châu (Trung Quốc) đã lan sang khu vực sản xuất của Foxconn - vốn chịu trách nhiệm khoảng 85% sản lượng iPhone 14 Pro. Điều này gây áp lực lớn lên năng lực sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro, khiến đơn đặt hàng không thể đáp ứng kịp Giáng sinh cho nhiều người. Mọi thứ được thể hiện khi thời gian chờ giao hàng iPhone đã tăng lên cao nhất chưa từng có trong lịch sử iPhone.

iPhone 14 Pro liên tục thiếu hàng do các hạn chế tại nhà máy Foxconn ở Trịnh Châu

chụp màn hình

Nhằm giải quyết vấn đề, Foxconn đang nỗ lực tăng sản lượng, trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho công nhân. Vì vậy, hãng hiện mở rộng sản xuất ra các địa điểm khác ngoài Trung Quốc là Ấn Độ và Việt Nam.

Mã hóa các bản sao lưu iCloud

Apple tiếp tục khẳng định cam kết mạnh mẽ đối với quyền riêng tư của người dùng bằng việc triển khai tính năng mã hóa đầu cuối cho các bản sao lưu iCloud kể từ iOS 16.2 với tính năng Advanced Data Protection. Bảo mật bổ sung này có nghĩa Apple không thể truy cập dữ liệu của người dùng.

Tin liên quan

  • Công nhân Foxconn nghi nhiễm Covid-19 vẫn phải lắp ráp iPhone?
  • Apple bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam từ giữa năm 2023
  • Apple buộc phải tạo ra iPhone USB-C vào năm 2024
,

U8HXwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。