新2手机管理端网址(www.hg8080.vip):Dự án Cảng hàng không Phan Thiết: Vẫn chưa tìm được nhà đầu tư thay thế Rạng Đông

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Loay hoay tìm nhà đầu tư thay thế ở Cảng hàng không Phan Thiết

Liên quan việc thi công dự án Cảng hàng không Phan Thiết phần dân dụng (theo hình thức đầu tư BOT), tại cuộc họp báo do UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức vào ngày 5.1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh cho biết tỉnh Bình Thuận vẫn chưa tìm được nhà đầu tư cho các hạng mục dân dụng (nhà đầu tư cũ là tập đoàn Rạng Đông - PV).

Theo ông Nguyễn Minh, một trong những khó khăn trong tìm nhà đầu tư để đầu tư xây dựng các hạng mục dân dụng của Cảng hàng không Phan Thiết chính là năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư. “Theo quy định bắt buộc của Hội đồng thẩm định T.Ư, nhà đầu tư phải có kinh nghiệm xây dựng sân bay, đây là điều kiện khó để tìm nhà đầu tư hiện nay”, ông Nguyễn Minh cho biết.

Phần nhà ga dân dụng được đầu tư hình thức BOT nhưng do thay nhà đầu tư nên hiện nay bị chậm tiến độ

SỞ GTVT TỈNH Bình THUẬN

Nguy cơ chậm tiến độ kéo dài

Theo báo cáo của Sở GTVT tỉnh Bình Thuận, dự án Sân bay Phan Thiết được nâng tầm thành dự án Cảng hàng không Phan Thiết, đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý nâng cấp từ sân bay cấp 4C lên cấp 4E. Đường băng cất cánh của sân bay từ 2.400 m lên 3.050 m với nhà ga dân dụng được thiết kế phục vụ 2 triệu hành khách/năm. Vốn đầu tư BOT tăng từ 1.693,7 tỉ đồng lên 4.812,7 tỉ đồng.

Một nguyên nhân khác dẫn đến phải thay đổi chủ trương đầu tư là việc đầu tư phải tuân thủ theo quy định tại luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư số 64/2020/QH14 ngày 18.6.2020 của Quốc hội.

,

澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tại cuộc làm việc với tỉnh Bình Thuận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ngày 31.8.2022, Thủ tướng phê bình UBND tỉnh Bình Thuận và các bộ ngành do chậm trễ trong việc triển khai dự án Sân bay Phan Thiết

QUẾ HÀ

Hiện nay, hồ sơ điều chỉnh chủ trương đầu tư trình Hội đồng thẩm định T.Ư vẫn đang được yêu cầu cần chỉnh sửa, điều chỉnh (lần 3). Đây là một trong những nguyên nhân khiến các hạng mục dân sự trong dự án Cảng hàng không Phan Thiết chậm trễ so với tiến độ yêu cầu của Chính phủ.

Tại cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Bình Thuận có sự tham dự của nhiều bộ ngành vào ngày 31.8.2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phê bình tỉnh Bình Thuận và các bộ ngành trong việc chậm trễ thi công các hạng mục của dự án Cảng hàng không Phan Thiết.

Sau đó, Phó thủ tướng Lê Văn Thành (tại Thông báo số 298 của Văn phòng Chính phủ) chỉ đạo, yêu cầu tỉnh Bình Thuận rà soát lại thủ tục, quy trình để chọn nhà đầu tư mới cho các hạng mục dân dụng, phấn đấu hoàn thành dự án Cảng hàng không Phan Thiết vào cuối năm 2023.

Tuy nhiên, đến nay, do các nguyên nhân kể trên, các hạng mục dân dụng của Cảng hàng không Phan Thiết vẫn chưa được thi công tiếp tục và có nguy cơ chậm tiến độ kéo dài.

,

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。