erc20和trc20转换:Sonic Frontiers tung bản demo miễn phí trên toàn cầu

新2查账网址www.hg8080.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Sega và Sonic Team đang phát hành bản demo miễn phí của Sonic Frontiers toàn cầu trên eShop của Nintendo Switch, sau khi chỉ có ở Nhật Bản trước đây.

Sonic Frontiers đang có bản demo miễn phí trên toàn thế giới cho người hâm mộ trải nghiệm thử sau khi trước đó chỉ có ở Nhật Bản. Cuộc phiêu lưu mới nhất có chú nhím xanh ra mắt vào quý cuối cùng của năm 2022, đưa sêri lên một tầm cao mới với lối chơi của Sonic Frontier chuyển sang cấu trúc thế giới bán mở. Khi trò chơi ra mắt được ít nhất hai tháng, nó đã bán được hơn 2,5 triệu bản, trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất của thương hiệu. Để chào mừng ngày lễ, Sega đã phát hành bản demo miễn phí của trò chơi trên Nintendo Switch để người hâm mộ chơi thử.

Sega đã phát hành bản demo Sonic Frontiers này như một “Món quà Giáng sinh” vào gần cuối năm 2022, là bản mẫu của toàn bộ trò chơi dành cho những người đang phân vân về việc cam kết mua hàng. Bản demo này trước đây đã được trình chiếu tại các sự kiện trong ngành như Gamescom và Tokyo Game Show, nơi nó cho phép người chơi khám phá các khu vực mở trong 15 phút. Bản demo này trước đây chỉ dành riêng cho Nhật Bản, nhưng hiện tại nó đã được phát hành trên toàn thế giới cho mọi người tải xuống.

Mặc dù bản demo tiếng Nhật đã cung cấp phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng, nhưng người hâm mộ sẽ không cần sử dụng tài khoản Nhật để thử một phần nhỏ của trò chơi. Bản demo này cũng giúp người chơi so sánh phiên bản Switch của Sonic Frontiers với các bản trên console khác khi chạy quanh khu vực mở. Cần lưu ý rằng bất kỳ tiến trình nào đạt được trong bản demo sẽ không được chuyển sang toàn bộ trò chơi.

,

足球博彩平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

 

Đây không phải là lần đầu tiên bản demo được công bố sau lần ra mắt đầu tiên của trò chơi trên eShop, vì Nintendo đã phân phối bản demo Metroid Dread miễn phí cho Halloween vào năm 2021. Bản demo này chỉ có mặt trên Nintendo eShop cho Switch, không biết liệu nó có khả dụng trên các nền tảng như PlayStation hay Xbox hay không. Được biết, phiên bản Switch của Sonic Frontiers đã bán chạy nhất so với các nền tảng khác, đặc biệt là ở Nhật Bản, điều này có thể giải thích cho tính độc quyền của nó, nhưng đây chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Cùng với bản demo này, Sonic Frontiers có giảm giá niêm yết trên Nintendo eShop, giúp giảm giá 30% cho trò chơi cho đến ngày 15 tháng 1. Giảm giá này cũng có sẵn trên một số nền tảng và cửa hàng khác, bao gồm Steam, PlayStation Store,… như một phần của đợt giảm giá “Năm mới”. Có rất nhiều điều đáng mong đợi vào năm 2023 cho Sonic the Hedgehog khi Sonic Frontiers nhận được nhiều bản cập nhật miễn phí trong suốt cả năm, với bản cập nhật cuối cùng hứa hẹn các nhân vật và câu chuyện mới có thể chơi được cho trò chơi.

Xem thêm:

,

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。