皇冠正网开户:Thông báo kết quả kiểm tra, xác định nguyên nhân và đề xuất giải pháp khắc phục các vụ cháy đồ vật xảy ra ở xã Hà Lĩnh (Hà Trung)

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Như báo Thanh Hóa đã thông tin, từ tháng 3-2022 đã xảy ra hiện tượng các đồ vật thi thoảng tự nhiên bốc cháy tại gia đình ông Đặng Xuân Vinh, thôn Tiên Hòa 1, xã Hà Lĩnh, nhưng khoảng 2 tuần nay, sự việc trở nên nghiêm trọng, có những ngày hiện tượng đồ đạc tự nhiên bốc cháy đến gần 20 lần không rõ nguyên nhân, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình ông, gây tâm lý hoang mang cho người dân địa phương.

Cán bộ Chi cục Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng tiến hành khảo sát, lấy mẫu.

Ngay khi nắm được thông tin, Công an huyện Hà Trung và chính quyền địa phương đã xuống nhà ông Vinh kiểm tra, xác minh xác nhận vụ việc xảy ra cháy tại gia đình ông Vinh không có yếu tố tác động của con người; không có dấu hiệu của tội phạm; đồng thời mời Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TC-ĐL-CL) thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa về tiến hành khảo sát, lấy mẫu gửi các chuyên gia thẩm định nguyên nhân bốc cháy các vật dụng gia đình.

Các đồ vật trong nhà tự nhiên bốc cháy.

,

皇冠正网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ngày 13-1, Chi cục TC-ĐL-CL đã có Thông báo số 06 do Chi cục trưởng Nguyễn Mạnh Hợp ký, thông tin về sự việc trên như sau: Hiện tượng cháy tại gia đình ông Đặng Xuân Vinh là có thật như báo cáo của UBND xã Hà Lĩnh và UBND huyện Hà Trung. Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật TC-ĐL-CL đã có kết quả đo đạc, phân tích mẫu kết luận: Tại thời điểm quan trắc các chỉ tiêu lấy mẫu và phân tích của mẫu không khí đều nằm trong giới hạn cho phép và không có khả năng tự gây ra cháy.

Công an huyện Hà trung kịp thời vào cuộc, điều tra, xác minh.

Lãnh đạo huyện Hà Trung động viên, chia sẻ khó khăn với gia đình ông Vinh.

Tuy nhiên, nguyên nhân gây cháy vẫn chưa khẳng định được chính xác vì điều kiện trang thiết bị của Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật TC-ĐL-CL chưa thể phân tích một cách toàn diện được mẫu không khí. Lực lượng chức năng huyện Hà Trung khẳng định vụ việc xảy ra cháy không có yếu tố tác động của con người và dấu hiệu tội phạm. Trong thời gian tới, nếu hiện tượng này vẫn còn tiếp tục xảy ra, Chi cục TC-ĐL-CL đề nghị UBND huyện Hà Trung mời các đơn vị, chuyên gia của Trung ương về giúp đỡ, tìm nguyên nhân.

Phan Nga

,

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。