三公扑克牌 (www.ad6868.vip):Đại sứ Hàn Quốc dự hội nghị Gặp gỡ Hàn Quốc khu vực Bắc bộ

三公扑克牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公扑克牌登录网址、三公扑克牌备用网址、三公扑克牌最新网址、三公扑克牌手机网址、三公扑克牌管理网址、三公扑克牌会员网址。提供三公扑克牌APP下载,三公扑克牌APP包含三公扑克牌代理登录线路、三公扑克牌会员登录线路、三公扑克牌信用网开户、三公扑克牌现金网开户、三公扑克牌会员注册、三公扑克牌线上投注等业务。

Chiều 18/5, UBND tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Bộ Ngoại giao tổ chức hội nghị "Gặp gỡ Hàn Quốc khu vực Bắc bộ năm 2023", với nội dung xúc tiến đầu tư, thương mại giữa 13 tỉnh/TP khu vực Bắc bộ với các đối tác của Hàn Quốc.

Tại hội nghị, phía Việt Nam có sự tham gia của Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Anh Tuấn, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ, cùng đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương lãnh đạo và đại diện 13 tỉnh/TP vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Toàn cảnh hội nghị (Ảnh: Hải Nam).

Về phía Hàn Quốc, tham dự hội nghị có bà Oh Young Ju, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam; lãnh đạo các cơ quan, hiệp hội và doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam như: Cơ quan hợp tác và phát triển Hàn Quốc (KOICA), Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc (KOTRA); Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM)…

Phát biểu khai mạc hội nghị, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao khẳng định quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc đang trong giai đoạn phát triển hết sức tốt đẹp.

"Việc nâng cấp quan hệ lên mức Đối tác chiến lược toàn diện là dấu mốc lịch sử, mở ra một thời kỳ phát triển mới, mạnh mẽ và thực chất hơn nữa đối với quan hệ hai nước", ông Vũ nói và nhấn mạnh, Việt Nam và Hàn Quốc đã trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế, thương mại.

,

必赢appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的必赢app登录网址、必赢app备用网址、必赢app最新网址、必赢app手机网址、必赢app管理网址、必赢app会员网址。提供必赢appAPP下载,必赢appAPP包含必赢app代理登录线路、必赢app会员登录线路、必赢app信用网开户、必赢app现金网开户、必赢app会员注册、必赢app线上投注等业务。

,

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh (áo trắng), Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh (giữa) và Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam (áo xanh) (Ảnh: Hải Nam).

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh kỳ vọng với thế mạnh và kinh nghiệm về công nghệ, tài chính, mạng lưới thị trường quốc tế, kỹ năng quản trị kinh doanh của các doanh nghiệp Hàn Quốc, khi kết hợp với các lợi thế của các địa phương sẽ mang lại lợi ích to lớn và thiết thực cho cả đôi bên.

Đại diện cho Hàn Quốc, Đại sứ Oh Young Ju nhấn mạnh hội nghị này là hoạt động đầu tiên sau khi 2 nước nâng cấp lên quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện. Đại sứ mong muốn hội nghị sẽ được tiến hành theo hướng xứng tầm với mối quan hệ mới và mang lại những kết quả ở tầm cao hơn so với các sự kiện trước đây.

Hội nghị có 2 phiên trao đổi, "Mở rộng đầu tư, đẩy mạnh hợp tác chuỗi cung ứng, chuỗi sản xuất" và "Xuất khẩu sang Hàn Quốc - Cơ hội và thách thức".

Đại biểu phía Hàn Quốc tham dự hội nghị (Ảnh: Hải Nam).

Nhân sự kiện lần này, Bộ Ngoại giao cũng đã phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tổ chức gần 100 cuộc gặp làm việc giữa lãnh đạo các địa phương dự hội nghị với đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc; các sở, ban, ngành địa phương Việt Nam với lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, hiệp hội quan trọng của Hàn Quốc và giữa các doanh nghiệp hai bên.

Bên lề hội nghị còn có Triển lãm trưng bày sản phẩm tiêu biểu Việt Nam - Hàn Quốc với hơn 20 gian hàng từ các địa phương Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc.

,

Telegram游戏机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram游戏机器人登录网址、Telegram游戏机器人备用网址、Telegram游戏机器人最新网址、Telegram游戏机器人手机网址、Telegram游戏机器人管理网址、Telegram游戏机器人会员网址。提供Telegram游戏机器人APP下载,Telegram游戏机器人APP包含Telegram游戏机器人代理登录线路、Telegram游戏机器人会员登录线路、Telegram游戏机器人信用网开户、Telegram游戏机器人现金网开户、Telegram游戏机器人会员注册、Telegram游戏机器人线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。